Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy đám cưới hên hay xui?

Tùy theo từng nội dung của giấc mơ mà nó sẽ mang đến những điềm báo khác nhau. Vì thế nằm mơ thấy đám cưới có thể mang đến cả điềm lành và điềm xấu. Vậy hãy cùng daytonabeachdreamcruise.com giải mã ý nghĩa của giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé.

I. Mơ thấy đám cưới điềm gì?

Giấc mơ đám cưới mang nhiều ý nghĩa đặc biệt
Trong cuộc sống, đám cưới chính là điều quan trọng, linh thiêng của mỗi người. Nó được xem là buổi lễ chính thức thông báo với mọi người về việc chúng ta bước sang giai đoạn mới của cuộc đời. Do đó, giấc mơ thấy đám cưới xuất hiện khác phổ biến.
Giải mã giấc mơ này cho thấy bạn là người có mục đích về một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài. Có thể bạn thấy người đó chính là người sẽ cùng bạn đi đến cuối cuộc đời. Tuy có khó khăn, nhưng nó cho thấy nếu cố gắng thì chắc chắn bạn sẽ được hạnh phúc viên mãn. Bên cạnh đó, nằm mơ thấy đám cưới còn báo hiệu bạn sẽ sớm gặp được ý chung nhân nếu đang độc thân.

II. Giải mã chi tiết điềm báo của giấc mơ thấy đám cưới

Thực tế, giấc mơ thấy đám cưới có nhiều khác nhau như mơ thấy kết hôn người người yêu cũ, mơ thấy đám cưới của người lạ, mơ thấy đám cưới bị hủy, mơ thấy đám cưới của bạn bè… Mỗi giấc mơ sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau, vì thế hãy cùng phân tích cụ thể từng trường hợp như sau:

1. Mơ thấy đám cưới không có cô dâu, chú rể

Giấc mơ này chứng tỏ bạn và người yêu đang có sự bất hòa, hai người thường xuyên xảy ra những cuộc tranh cãi không đáng có và nó đang dần giết dần giết chết tình yêu của bạn. Mặt khác, đây cũng là lời khuyên bạn nên tập trung hơn vào công việc, hãy cố gắng hoàn thành mọi thứ bằng hết tâm sức thì chắc chắn thành quả tốt đẹp sẽ đến với bạn.

2. Ngủ mơ thấy đám cưới của bạn bè

Bạn sắp có được cơ hội thăng chức, đường công danh sự nghiệp rất rộng mở nếu nằm mơ thấy đám cưới của bạn bè. Bên cạnh đó, nó cũng cho thấy sự thành công của mọi người trong gia đình của bạn. Vì thế, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận niềm vui này nhé.

3. Mơ thấy tổ chức đám cưới với người yêu cũ

Nếu bạn mơ thấy đám cưới giữa mình với người yêu cũ thì đây là điềm báo về sự so sánh ngầm giữa người cũ với người yêu hiện tại. Có thể đây là sự giằng xé trong tâm hồn bạn, chưa đến mức ngoại tình nhưng cũng đủ thấy mối quan hệ hiện tại của bạn đang đứng trước nguy cơ tan vỡ. Để cứu vãn tình cảm này, bạn đừng sống theo cảm xúc cá nhân và hãy phân tích thiệt hơn rõ ràng, đừng ôm sự mệt mỏi, chán chường lâu trong người.
Ngoài ra, cũng có những ý kiến cho rằng giấc mơ này là dấu hiệu cho thấy bạn đang khao khát muốn làm lành với người yêu hiện tại sau khi cả hai có cuộc cãi vã to tiếng, tranh luận gay gắt.

4. Mơ thấy đám cưới với người lớn tuổi

Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng để đảm bảo sức khỏe
Với giấc mơ này thì bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đừng vì mải mê công việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất, sau khi tỉnh dậy bạn nên đến bệnh viện thăm khám để phát hiện kịp thời những dấu hiệu bất thường của sức khỏe nhé.

5. Ngủ mơ thấy nhận được lời mời dự đám cưới

Nếu bạn đã kết hôn thì đây là dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn sẽ có những bước tiến mới trong thời gian tới. Có thể gia đình bạn sẽ đón chào thêm thành viên mới.
Còn nếu bạn đang độc thân thì giấc mơ này báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ sớm ổn định và tìm được ý chung nhất.

6. Mơ thấy đám cưới bị hủy giữa chừng

Điều bạn cần làm lúc này là tìm cách để thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Những thứ mà bạn đang phải chịu đựng chỉ là tạm thời, vì thế đừng lo lắng, sắp tới mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.
Bên cạnh đó, con đường công danh, sự nghiệp và tiền tài của bạn cũng được củng cố, gặp thuận lợi nếu nằm mơ thấy đám cưới bị hủy giữa chừng. Mọi sự suôn sẻ khiến bạn cảm thấy hài lòng, mãn nguyện về cuộc sống này.

7. Mơ thấy đám cưới giữa chồng với vợ mới

Giấc mơ này cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang có những mâu thuẫn, bất đồng. Đặc biệt, chồng của bạn còn đang có tư tưởng ngoại tình với người khác nữa đấy.
Do đó, khi tỉnh dậy bạn hãy chọn thời điểm thích hợp để giãi bày với nửa kia của mình. Cả hai nên cùng nhau tháo gỡ nút thắt tình cảm, tìm lại sự thăng hoa trong quan hệ vợ chồng để tránh căng thẳng.

8. Mơ thấy cưới giữa người yêu với người khác

Chuyện tình cảm của bạn có thể đổ vỡ trong thời gian tới đấy
Điều này cho thấy hai bạn đang có hiểu lầm, mâu thuẫn nặng nề dẫn đến việc chia tay. Có thể, do hai người đang thiếu sự quan tâm, chia sẻ với nhau nên tình cảm không còn được mặn nồng như trước đây. Nếu bạn muốn cứu vãn mối quan hệ này thì hãy chủ động hòa giải, tìm cách nối lại tình cảm của cả hai nhé.

III. Mơ thấy đám cưới đánh con gì trúng lớn?

Theo các chuyên gia sổ mơ, tùy theo từng bối cảnh mà mỗi giấc mộng còn mang đến những con số lô đề may mắn. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần phải nhớ được nội dung, dữ liệu xuất hiện trong giấc mơ đó. Dưới đây là các con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy đám cưới.
 • Nằm mơ thấy 3 đám cưới thì đánh ngay con đề 13, 14
 • Mơ thấy đám cưới của người khác nên đánh đề số 28, 37
 • Mơ thấy đám cưới bị trì hoãn thì đánh ngay số đề 67, 31
 • Mơ thấy đám cưới của chính mình đánh đề con 25, 34
 • Ngủ mơ thấy đám cưới của người yêu cũ nên đánh đề số 76, 67
 • Mơ thấy mình lấy chồng khác thì đánh luôn con số 23, 43
 • Mơ thấy đám cưới của bạn bè nên đánh đề số 90, 87
 • Mơ thấy đám cưới của chị gái thì đánh đề số 10, 41
 • Ngủ mơ thấy đám cưới của mình nhưng không trọn vẹn nên đánh số 62, 26
 • Mơ thấy mình đi dự đám cưới thì đánh đề số 01, 41
 • Mơ thấy có người đến hỏi cưới mình thì đánh ngay con lô 26, 63
 • Mơ thấy đám cưới của con gái nên đánh đề số 71
 • Mơ thấy chuẩn bị đám cưới thì đánh ngay con đề 18, 58
 • Mơ thấy mình đám cưới với người yêu cũ nên đánh con đề 60, 96
 • Ngủ mơ thấy đám cưới với người yêu hiện tại thì đánh đề con 42, 43.
Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã biết được những điềm báo khi nằm mơ thấy đám cưới, cũng như chọn được cho mình con số may mắn để đánh đề. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn đừng quá tin tưởng mà ảnh hưởng đến cuộc sống của mình nhé. Nếu bạn luôn sống tích cực, lạc quan và hướng thiện thì chắc chắn những điều xấu sẽ được hóa giải hóa giải hoặc trở nên nhẹ nhàng. Chúc bạn may mắn.
Back to top